Loa gia đình VITEK KS301
  • Loa Vitek model 2013 - sự tái tạo âm thanh với chất lượng cao nhất, động lực công nghệ mang tính sáng tạo đem đến nền tảng cho âm nhạc giải trí gia đình mang tính chuyên nghiệp. Tăng cường khả năng Karaoke.
Loa Vitek model 2013 - sự tái tạo âm thanh với chất lượng cao nhất, động lực công nghệ mang tính sáng tạo đem đến nền tảng cho âm nhạc giải trí gia đình mang tính chuyên nghiệp. Tăng cường khả năng Karaoke.
Thuộc dòng sản phẩm cao cấp của VTB
Mức chất lượng : các chỉ tiêu KT, các thiết kế liên quan : chất lượng linh kiện, thiết kế cơ khí đều được chọn lọc bảo đảm độ bền về KT và giảm tỷ lệ hư hỏng trong thời gian sử dụng của người tiêu dùng sau bán hàng , Mức chất lương tương đương với các nhản hiệu đang được thị trường đánh giá cao như Boston, jarguar
Quản lý chất lượng sản xuất : Các dòng này đểu được lắp ráp và kiểm tra cuối cùng tại VTB theo các tiêu chuẩn xuất xưởng của VTB
loa chuyên nghiệp để NGHE NHẠC và hát KARAOKE .Công suất thực tế đủ để sử dụngtrong phạm vi phòng có dịên tích đến 32m2
Dải tần thể hiện được từ 30 Hz- 20KHz thông qua việc lựa chọn các linh kiện như củ loa Bass, trung loại 2 nam Châm…và kết cấu cơ khí hợp lý
Chất âm : được thiết kế và tham khảo từ các dòng loa Bose 301 IV và tanoy , hài hòa giữa khả năng thể hiện khi nghe nhạc và hát Karaoke .
Khác biệt giữa dòng chuyên nghiệp và các dòng loa Karaoke phổ thông :
Được thiết kế theo triết lý : “ Đem lại chất lượng Am thanh tốt nhất trong một tầm giá thấp nhất “ và “Hài hòa giữa các mục đích sử dụng “
Khi nghe nhạc : Âm bass dày,sâu, mid trong trẻo, treble chi tiết . Các Âm sắc và nhạc cụ tách bạch , tái tạo được khá chi tiết không gian âm nhạc của sân khấu theo ý đồ bản thu âm của từng tác giả .
Đối với lời ca sỷ : biểu cảm được bài hát và chất âm của từng giọng ca sỷ các thể loại nhạc từ nhạc trử tình cho đến các dòng nhạc mạnh .Truyển được cảm xúc của từng giọng hát ca sỷ từ các giọng Nam trầm cho đến các giọng nữ cao, các làn hơi , các điểm nhấn luyến, láy để cảm nhận được các cảm xúc và hồn của từng bài hát của ca sỹ muốn gữi đến người nghe .
Khi hát Karaoke : Nhạc nền được thể hiện trung thực từ các Âm trầm đến chi tiết các âm trung và cao .
Thể hiện trung thực và rõ ràng từng chất giọng của người hát . ( có thể dùng thêm các tính năng của Amply như echo, tăng giảm bass, treble của phần Mic nhằm hổ trợ theo từng giọng người hát cho phù hợp để thể hiện được mong muốn theo giọng hát của người hát .)
Tóm lại : Dòng Loa chuyên nghiệp PKS VTB có công suất phù hợp, có dãi tần rộng rải, không ưu tiên cũng như giảm bớt một số băng tần như các dòng loa Karaok phổ thông nhằm thể hiện được Âm thanh tốt nhất khi nghe nhạc và hát karaoke với giá cả phù hợp cho người tiêu dùng .
Bảo hành 12 tháng trên toàn quốc

Công suất:                           30 ~ 250 W
Trở kháng:                           4 - 8 Ohm
Độ nhạy:                               120 dB
Đáp ứng tần số:                  20 - 2.000 Hz