• Máy tính thương hiệu Việt được ưa chuộng nhất
 • 14:52 12/07/2005
 • Xem hình

  Fpt Elead một thương hiệu được người dùng tin tưởng

  Trong danh sách giải thưởng sản phẩm công nghệ thông tin được ưa chuộng nhất, do Tạp chí Thế giới Vi tính công bố, máy tính thương hiệu Việt FPT Elead tiếp tục khẳng định vị trí, đứng số 1 về máy tính để bàn.

  Ba nhà sản xuất hàng đầu thế giới vẫn được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhất, trong đó HP đứng đầu về máy trợ giúp cá nhân (PDA), máy in laser, máy quét và máy đa chức năng. 

  Sony đứng đầu trong lĩnh vực máy chiếu, máy ảnh số và máy quay video số, còn Asus được ưa chuộng ở 3 nhóm card đồ họa, ổ đọc/ghi CD, ổ ghi DVD. IBM cũng tiếp tục là nhãn hiệu hàng đầu về máy tính xách tay và máy chủ. 

  Ba giải pháp công nghệ thông tin hay nhất năm 2005 thuộc về giải pháp Effect ERP của Công ty Effect trong lĩnh vực hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, MISA SME của công ty Misa trong lĩnh vực Kế toán doanh nghiệp và EDOCman của công ty CMC trong lĩnh vực quản lý hồ sơ.

  Trong nhóm dịch vụ Internet, VDC là nhà cung cấp dịch vụ được ưa chuộng ở cả hai loại hình Internet ADSL và Internet quay số điện thoại; trong khi FPT là công ty có dịch vụ hậu mãi được bình chọn cao nhất. 

  Trong danh sách sản phẩm công nghệ thông tin được ưa chuộng cũng có mặt Intel (bộ vi xử lý, bo mạch chủ), Samsung (màn hình đèn điện tử và màn hình tinh thể lỏng), Nokia (điện thoại di động), Apple Ipod (máy nghe nhạc MP3), Zoom (thiết bị mạng-Router ADSL), InfoSmart (bộ kết nối không dây-Wifi), Prolink (Modem dial-up 56K), Creative (loa máy tính), LG (ổ đọc DVD/ghi CD), Seagate (đĩa cứng) và Kingston (lưu trữ USB).

 • Hanoimoi