• Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà HH3, KĐT Mỹ Đình, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
    Điện thoại: (84-4) 37754270 - Fax: (84-4) 37754427
    Email:   - Website: http://vietct.com.vn

1. TỔNG QUAN

Tên Công Ty: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH VIETTRONICS

Tên giao dịch quốc tế: VIETTRONICS ENGINEERING JOINT STOCK COMPANY

Trụ sở chính: Tầng 5, Tòa nhà HH3, KĐT Mỹ Đình, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 37754270   -  Fax: (84-4) 37754427

Để phù hợp với sự phát triển lớn mạnh của Công ty và xu hướng chung của nền kinh tế, Công ty Cổ phần Công trình Viettronics được hình thành dựa trên sự tổ chức lại đội ngũ nhân lực có năng lực và bề dày kinh nghiệm của Công ty TNHH Một thành viên Công trình Viettronics  theo Quyết định số: 09HQ-012-QĐ-VDD ngày 24 tháng 6 năm 2009 của Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Viettronics Đống Đa.

Công ty Cổ phần Công trình Viettronics chúng tôi chuyên cung cấp các máy móc và thiết bị điện, thiết bị điện tử chuyên dụng, tự động hoá, điện lạnh, điều hoà không khí, nguồn lưu điện (UPS), các thiết bị thông tin, bảo vệ, phòng chống cháy nổ, cùng với các dịch vụ khoa học kỹ thuật có chất lượng cao.

Công ty Cổ phần Công trình Viettronics được phép trực tiếp kinh doanh các sản phẩm trong các lĩnh vực như: thiết bị rời, thiết bị đồng bộ, phụ tùng cơ điện lạnh, sản xuất gia công lắp ráp các sản phẩm điện lạnh phục vụ các ngành công nghiệp; thương mại điện tử, bất động sản, khách sạn, nhà hàng…,  Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn chuyên thi công, tư vấn giám sát, tư vấn thiết kế các công trình dân dụng, công nghiệp, viễn thông, hạ tầng vật lý trung tâm dữ liệu, truyền hình, đường dây và trạm biến áp điện đến 110KV.

Chúng tôi có quan hệ hợp tác với nhiều Nhà sản xuất và các hãng nổi tiếng trên thế giới trong các lĩnh vực thiết bị Điện, Điện tử, Điện lạnh, Điều hoà không khí và Tin học lớn trên thế giới của  Mỹ, Châu Âu, Nhật bản, Hàn Quốc .... như DAIKIN, Mitsubishi, Uniflair,  APC, Chloride, Tektronix, Advantest, Cummins, Powen, Garrett, SAS, Kohler, FG WILSON, IVECO, Siemens, HP, Sony, IBM, COMPAQ, Digital Samsung, Matsushita, Intel, Toshiba, Daewoo, LG ... dưới nhiều hình thức khác nhau.

Mục đích chính của chúng tôi là nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các kỹ thuật hiện đại, nhằm phục vụ một cách tối ưu cho các khách hàng dựa trên cơ sở ích lợi của khách hàng, cũng như của Công ty chúng tôi, vì sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Qua quá trình hoạt động của mình, Công ty chúng tôi đã có được một hệ thống nhân sự có trình độ, tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu ở trong và ngoài nước. Các cán bộ lãnh đạo đều được đào tạo chính qui tại các nước tiên tiến trên thế giới, một số người đã từng là giảng viên giảng dạy tại các trường đại học tại nước ngoài.

Về hệ thống cán bộ kỹ thuật, các cán bộ chúng tôi đã chứng minh năng lực và trình độ của họ qua những sáng kiến cải tiến nhiều giải pháp mới, nâng cao trình độ, tiết kiệm nguyên nhiên vật liệu và tài chính, nâng cao năng suất lao động. 

Nhân lực theo biên chế thường xuyên của Công ty trên 70 người, trong đó hơn 40 người có trình độ Đại học, trên Đại học.

 

2. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với vai trò và thế mạnh là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết bị Điện, Điện lạnh, Điều hoà không khí, Điện tử - Tin học, Tự động hoá. Hoạt động của Công ty Cổ phần Công trình Viettronics rất đa dạng được thể hiện trong các lĩnh vực chính :

Thiết bị Điện tử, Đo lường:

- Cung cấp các thiết bị Đo lường Điện tử.

- Cung cấp các thiết bị Điện tử phục vụ cho công tác nghiên cứu khoa học.

- Cung cấp các hệ phát triển: DSP; FPGA; FPAA...

- Cung cấp các thiết bị điện tử, linh kiện bán dẫn.

Lĩnh vực Điện lạnh, Điều hoà không khí

- Thiết kế, cung cấp, lắp đặt các hệ thống Điều hoà không khí cục bộ, Điều hoà trung tâm, Điều hoà chính xác.

- Thiết kế, cung cấp, lắp đặt các hệ thống lạnh phục vụ cho các dây truyền sản xuất.

- Thiết kế, cung cấp, lắp đặt  các hệ thống thông gió, cho toà nhà, nhà máy.

- Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, sửa chữa các loại máy ĐHKK và thông gió.

Lĩnh vực Trung tâm dữ liệu , thiết bị cấp nguồn, hệ thống an toàn nguồn điện và chống sét

- Tư vấn, khảo sát, thiết kế,  cung cấp, lắp đặt  trung tâm dữ liệu cho các công ty tài chính, ngân hàng, doanh nghiệp kinh doanh lớn, trường đại học, các bộ ngành của chính phủ

- Cung cấp,  lắp đặt, bảo hành, bảo trì, sửa chữa các loại thiết bị nguồn (UPS)

- Tư vấn, thiết kế, triển khai hệ thống cấp nguồn liên tục/nguồn dự phòng sử dụng công nghệ UPS hoặc máy phát điện

- Tư vấn, thiết kế, triển khai các hệ thống chống sét trực tiếp, chống sét lan truyền và hệ thống tiếp địa

Thiết bị và dây truyền công nghệ trong các nghành công nghiệp

- Dây truyền sản xuất xi măng: Máy nghiền, lò nung, băng tải, ...

- Các hệ thống cân, đóng bao tự động: Phục vụ trong các ngành Xi măng, hoá chất, phân bón...

- Các thiết bị và hệ thống lọc: Các hệ thống lọc bụi tĩnh điện, lọc không khí cho các nhà máy Xi măng, Hoá chất, Nhà máy thép... và các thiết bị lọc nước, lọc dầu... 

- Máy phát điện; Máy nén khí...

Lĩnh vực Truyền thông, Phát thanh truyền hình:

- Cung cấp các thiết bị, hệ thống Định vị, dẫn đường cho các sân bay.

- Cung cấp các thiết bị, hệ thống định vị, bản đồ số cho Hải quân và nghành Hàng Hải.

- Cung cấp các thiết bị truyền dẫn, Phát sóng phục vụ nghành phát thanh, truyền hình.

- Cung cấp các thiết bị thông tin liên lạc vô tuyến và hữu tuyến.

Thiết bị nghiệp vụ phục vụ an ninh quốc phòng:

- Hệ thống giám sát âm thanh, hình ảnh CCTV, IP Camera 

- Hệ thống cảnh báo, cảnh giới chống đột nhập.

- Các thiết bị dò tìm kim loại, vũ khí, chất nổ.

- Các thiết bị phân tích sóng vô tuyến, Máy dò tìm thiết bị bán dẫn, rệp điện tử.

- Các hệ thống thông tin, truyền tin vô tuyến và hữu tuyến có độ bảo mật tuyệt đối.

- Các thiết bị, trang phục chống bom mìn, chống bạo động,...

Ngành Điện:

- Tư vấn, khảo sát, thiết kế, lập dự toán, cung cấp thiết bị và thi công xây lắp các công trình điện, đường dây và trạm biến áp đến 110kV. 

- Thiết kế và sản xuất các loại tủ điện, tủ điều khiển, phục vụ cho các công trình dân dụng, các nhà máy, xí nghiệp....

Dịch vụ kỹ thuật:

- Trung tâm bảo hành tại Hà Nội và TP HCM

- Bảo trì, bảo dưỡng thiết bị, hệ thống hàng năm

 

3. NĂNG LỰC KỸ THUẬT & KINH NGHIỆM TRIỂN KHAI

Với đội ngũ nhân viên có trẻ năng động nhiệt tình sáng tạo và ham học hỏi trong công việc. Và một số cán bộ có trình độ và kinh nghiệm trong nhiều năm trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Phần lớn các cán bộ kỹ thuật và quản lý trong lĩnh vực này đều được đào tạo tại các trường Đại học nổi tiếng trong và ngoài nước: ĐHBKHN, Ngoại Thương, TCKT, KTQD...và một số được đào tạo nhiều năm tại Châu Âu, CHLB Nga cũng như thực tập nâng cao trình độ tại các Hãng sản xuất thiết bị có uy tín trên thế giới, như DAIKIN, MITSUBISHI, APC, CHLORIDE, TEKTRONIK, SONY, SIEMENS...

Với trên 10 năm kinh nghiệm cùng nỗ lực của đội ngũ cán bộ khoa học, kỹ sư của Công ty TNHH Cổ phần Công trình Viettronics. Chúng tôi đã tích luỹ được một khối lượng lớn kiến thức và kinh nghiệm trong việc triển khai các công trình, dự án đầu tư trong và ngoài nước. Các dự án, công trình đầu tư do chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo tuân thủ đúng các yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và tiến độ theo kế hoạch do chủ đầu tư đề ra.

Qua nhiều năm hoạt động, trải qua nhiều công trình và với các đối tượng khách hàng khác nhau, đội ngũ triển khai dự án và kỹ thuật viên của Công ty đã có nhiều thành công nhất định, có nhiều bài học bổ ích và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết lập hệ thống và dịch vụ. Ngoài những yếu tố về tiềm lực tài chính và năng lực cán bộ, những kinh nghiệm để triển khai tốt một dự án có thể tóm lược lại qua máy nét chính sau đây:

- Phát huy hết mức những mặt mạnh sẵn có của Công ty về công nghệ và dịch vụ, đồng thời, đồng thời tổ chức chặt chẽ và chi tiết bộ máy hoạt động, nâng cao khả năng của Công ty nhắm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

- Làm chủ công nghệ, thiết bị, trang bị tốt các kỹ năng triển khai dự án.

- Nắm chắc nhu cầu khách hàng không những về các yếu tố kỹ thuật mà cả về tiến độ và chất lượng công trình.

- Chuẩn bị tốt các kế hoạch triển khai, phối hợp tốt với khách hàng trong việc chuẩn bị các điều kiện thi công cũng như theo sát tiến độ thi công.

- Phối hợp công tác tốt giữa các bộ phận như vật tư, thi công và đại diện của đối tác.

- Quan hệ hợp tác với các hãng sản xuất trong và ngoài khu vực nhằm mở rộng hơn nữa các mặt hàng cũng như hợp tác nghiên cứu phát triển công nghệ.