• Thứ trưởng Bộ Công An thăm và làm việc tại Công ty Cổ Phần Viettronics Thủ Đức
 • 14:48 18/08/2015
 • Sáng ngày 02/08/2014, Trung Tướng Bùi Văn Thành đã có chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo Công ty Cổ Phần Viettronics Thủ Đức (Viettronics Thu Duc).

  Tại buổi làm việc, Trung Tướng Bùi Văn Thành đã lắng nghe ý kiến và tâm tư nguyện vọng của ban lãnh đạo Công ty trình bày về tình hình sản xuất, kinh doanh trong thời gian qua. Ban lãnh đạo công ty đã trình bày cho Thứ Trưởng về 5 lĩnh vực chính của Công ty: Các sản phẩm điện tử, các sản phẩm chiếu sáng, các sản phẩm về an ninh, thương mại dịch vụ và ứng dụng các công nghệ cao cho dân dụng và công nghiệp. Thứ Trưởng đã thực sự quan tâm đến 5 lĩnh vực của Công ty và chú trọng vào 3 lĩnh vực có thể giới thiệu hợp tác, cung cấp, đó là: Các sản phẩm điện tử ( Electronics System ), các sản phẩm về an ninh ( Security System ) và các sản phẩm chiếu sáng ( Lighting System ).  Tham dự buổi làm việc, có ông Nguyễn Anh Dũng – Phó Tổng Giám Đốc Tổng công ty CP Điện Tử Tin Học Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Viettronics Thủ Đức, ông Lê Mậu Thuyên – Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP Viettronics Thủ Đức, Ông Lê Thanh Hải – Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP Viettronics Thủ Đức đã trình bày cụ thể cho Thứ Trưởng những tính sản phẩm tiêu biểu của công ty trong các lĩnh vực mà Thứ Trưởng quan tâm.  Đối với lĩnh vực điện tử, Tính năng ưu việt trong việc ứng dụng không dây, đó là tính năng kết nối và điều khiển bằng Bluetooth, người tiêu dùng có sử dụng điện thoại smartphone chạy hệ điều hành Android chỉ cần download ứng dụng Blue Control do công ty cung cấp trên mạng về máy và cài đặt là có thể sử dụng một cách dễ dàng, thành công của việc ứng dụng công nghệ này đã đem lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng và là tiền đề cho việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến khác trong tương lai gần của Công ty Viettronics Thủ Đức.

  Đối với các Thiết bị an ninh, công ty tập trung phát triển các thiết bị an ninh phục vụ cho an ninh dân dụng và an ninh công nghiệp (thiết bị báo động, báo cháy, điều khiển trung tâm…), và hiện tại công ty đang xây dựng và phát triển hệ thống an ninh mạng phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  Về các sản phẩm chiếu sáng, Công ty thực hiện đầu tư, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm tiết kiệm điện công nghệ LED để đóng góp giải pháp tiết kiệm năng lượng cho quốc gia và góp phần phát triển kinh tế cho đất nước. Các sản phẩm của công ty hướng tới tiêu chí là sản xuất các sản phẩm công nghệ nano chip LED, các loại đèn LED (dân dụng và công nghiệp) tiết kiệm năng lượng và sản phẩm ứng dụng công nghệ LED tiết kiệm năng lượng.
 • Theo Công ty CP Viettronics Thủ Đức