• Giải pháp hệ thống quản lý tòa nhà BMS
 • Cung cấp giải pháp
  Giải pháp BMS (Building Management System) cho phép điều khiển và quản lý mọi hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà như hệ thống điện, hệ thống cung cấp nước sinh hoạt, điều hòa thông gió, cảnh báo môi trường, an ninh, báo cháy chữa cháy..., đảm bảo cho việc vận hành các thiết bị trong tòa nhà được chính xác, kịp thời, tiết kiệm năng lượng,...
  Tích hợp các hệ thống phân phối điện năng, máy phát điện và ắc quy dự phòng
  Tích hợp các hệ thống:
  - Hệ thống chiếu sáng
  - Hệ thống điều hòa không khí và thông gió
  - Hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước, rác thải
  - Hệ thống thang máy, thang thoát hiểm
  - Hệ thống phòng cháy chữa cháy
  - Hệ thống an ninh, kiểm soát ra vào
  - Hệ thống thông tin liên lạc
  - Hệ thống âm thanh PA

  Các sản phẩm
  Hệ thống BMS điều khiển và giám sát cho các hệ thống cơ/điện trong tòa nhà nhằm đảm bảo quá trình vận hành của các hệ thống này một cách hiệu quả và tối ưu . Hệ thống BMS cơ bản bảo gồm bộ điều khiển trung tâm, máy tính, các module I/O, bộ điều khiển, module truyền thông, phần mềm điều khiển để đáp ứng các tính năng sau:
  - Phối hợp hoạt động của các hệ thống cơ/điện trong tòa nhà để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về mức độ sử dụng, đảm bảo an ninh, an toàn và tiện nghi, thoải mái cho con người trong tòa nhà.
  - Giao tiếp giữa người và máy để vận hành các hệ thống cơ/điện trong tòa nhà một cách an toàn, chính xác và hiệu quả.
  - Thống kê các số liệu về tình trạng hoạt động, thông số kỹ thuật của các hệ thống cơ/điện trong tòa nhà dưới dạng báo cáo, cơ sở dữ liệu.
  - Tự động phát hiện sớm các sự cố, đưa ra các cảnh báo nhanh chóng, chính xác giúp cho việc sửa chữa, khắc phục, nhanh chóng tránh các ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của tòa nhà.
  - Sản phẩm tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, thoải mái nhất cho con người tham gia hoạt động trong tòa nhà, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, làm việc.